นอนกับน้าสาว

เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กอายุ 5 ขวบครับ น้าสาวผมเป็นคนที่เลี้ยงผมมาตั้งแต่เล็กจนโตครับ แกรักผมเหมือนกับลูกแท้ๆเนื่องจากว่าน้าสาวนั้นเคยแต่งงานมาแล้วต่อมาแกก็ได้เลิกกับสามีไป ตอนนี้แกเป็นม่ายสาวอายุ 34 ปีครับ  ทุกๆคืนแกจะให้ผมที่ห้องนอนของแกครับ นอนบนเตียงเดียวกันกับน้าสาว ผมจำได้ว่ามีอยู่คืนหนึ่งผมต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกเมื่อผมได้ยินเสียของน้าร้องครางออกมา ไฟในห้องเปิดสว่างครับ ไม่ได้ปิดผมเห็นน้าสาวเปลือยกาล่อนจ้อนในมือแกเอาโทรศัพท์มือถือมาแนบที่ห้อง

ผมได้ยินเสียงลอดออกมา เป็นเสียงเหมือนกับคนเล่นเสียวกันครับ  ผมมารู้ตอนนี้ว่าน้าสาวเปิดฟังเสียงหนังโป้ มือของน้าเขี่ยที่เม็ดเสียวของแกครับน้าสาวขยี้เม็ดเสียวอย่างเมามันส์นอนหงายเปลือยกายไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักชิ้น ผมตอนนั้นเป็นเด็กไม่รู้เรื่องหรอกครับ แต่รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย ถ้าเป็นตอนนี้ผมคงทนไม่ไหวหรอกครับ เห็นน้าสาวเปลือยกายล่อนจ้อนช่วยตัวเองข้างๆบนเตียงเดียว ผมคงเอาควยหีน้าสาวแน่ๆ

ขอเล่าต่อนะครับ หีของน้าสาวนั้นอวบอูมมากขาวมีขนเล็กน้อย บางครั้งแกก็เอานิ้วแยงรูหีเข้าๆออกๆเสียงดังแจ๊ะๆๆตลอดเวลาครับ ผมเห็นน้ำเมือกของน้าสาวหลั่งออกมาชโลมนิ้วจนเปียกเยิ้มไปหมด เป็นมันวาววับครับ น้าสาวนั้นช่วยตัวเองด้วยการเขี่ยเม็ดเสียวนานมากเกือบสามสิบนาที แกคงเสียวมากครางออกมาใบหน้าบูดเบี้ยวตลอดเวลา แกเร่งรัวนิ้วเขี่ยเม็ดเสียวแรงเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนถี่ยิบ  แกคงเสียวมาและเงี่ยนมากครับ น้าสาวเด้งรับความเสียวจากนิ้วมือทีเขี่ยเม็ดเสียว บางครั้งก็ลากนิ้วไปมาตามร่องหีของแกครับ

ผมถึงเป็นเด็กอายุห้าขวบแต่ก็ควยแข็งขึ้นมา น้าสาวขยี้เม็ดเสียวแรงเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนแกตัวเกร็งบิดไปบิดมาร้องครางออกมาอย่างดัง “โอวววว…ซี๊ดดด…เสียวจังเลย….สุดยอด…” พอแกช่วยตัวเองเสร็จก็ไปใส่เสื้อผ้าปิดไฟหลับไปในที่สุด ภาพการช่วยตัวเองยังเป็นความทรงจำของผมตลอดไป จนผมโตเป็นหนุ่ม ตอนนี้น้าสาวอายุ 48 ปี ผมเวลาที่ช่วยตัวเองจะนึกภาพน้าสาวช่วยตัวเองทุกครั้ง ผมเปิดหนังโป้ดูเสียงครางในหนังเหมือนกับเสียงครางของน้าสาวตอนที่ช่วยตัวเองไม่มีผิด ทำให้ผมเกิดความตื่นเต้นมาก ได้อารมณ์จริงๆครับ จนผมชักว่าวน้ำแตกทุกครั้งที่จินตนาการถึงหีน้าสาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

5 + 4 =