เรื่องเล่าxxxซ่อมไฟในห้องคุณนาย

คุณนายชื่อวิภาครับ แกเป็นม่ายสาวใหญ่อายุ 16 ปี ร่ำรวยมากเป็นเจ้าของโรงงานทำลูกชิ้น ผมทำงนที่โรงงานแห่งนั้นตำแหน่งผู้จัดการ แกมีที่พักให้ครับ อยู่ในบ้านแกนั่นแหละครับ ลูกของคุณนายโตเรียนจบแต่งงานไปอยู่ที่อื่นหมดแล้วบางคนก็เป็นครูครับ ผมทำงานเป็นที่ไว้วางใจคุณนายเป็นอย่างมาก มีที่พักให้ไม่ต้องไปเช่าบ้านอยู่เป็นสิทธิพิเศษครับ บางวันก็ทำโอครับ หลังจากที่เลิกงานเสร็จก็มานั่งคำนวณคิดเงินกันกับคุณนาย วางแผนว่าทำอย่างไรจะให้โรงงานมีกำไรมากขึ้น ผมกับแกจะปรึกษากันตลอดครับ คืนนั้นหลังจากที่ทำโอทีแล้วปาเข้าไป4 ทุ่มครับ

ก็ปิดโรงงานกลับมาบ้านครับ ผมกำลังนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวจะเข้าห้องน้ำอาบเปิดหนังโป๊ชักว่าวก่อน เสียงคุณนายเรียกผมเปิดประตูออกไปแกตกตะลึกมากที่เห็นผมนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว”ผมกำลังจะอายน้ำครับคุณนาย …คุณนายมีอะไรเหรอครับ” คุณนายบอกว่า”อยากให้ไปดูไปในห้องนอนหน่อยมันไม่ออก” ผมบอกแกว่าเดี๋ยวใส่กางเกงก่อนนะครับ “ไม่ต้องหรอกใส่ชุดนี้แหละไม่มีใครเห็นหรอก ผมเดินตามแกไปในห้องนอนครับ พอเข้าไปในห้องนอนแกทำให้ได้อารมณ์เสียวมากแปลกครับ หลอกไฟอยู่สูงคุณนายเลยเอาโต๊ะมาให้ผมเหยียบขึ้นครับ ผมเอามือหมุนหลอดไฟ สักพักไฟในห้องก็สว่างจ้า

ผมไม่ทันระวังตัวทำให้ผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่หลุดลงร่างเปลือยเปล่าปรากฏต่อหน้าคุณนายควยผมใหญ่ยาวด้วยคุณนายแก้องมองอย่างตื่นเต้นครับ เข้ามาจับควยผมอย่างหื่นกระหาย”นายควยใหญ่จังนะ”แกเอามือรูดเบาจนมันแข็งอย่างเต็มที่เลยครับผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกผมกับคุณนายกอดซุกไซร้กันอย่างเร่าร้อนคุณนายบอกว่าเป็นม่ายมานานแล้ว ทุกวันนี้ใช้ของปลอมตลอดเบื่อแล้วอยากเล่นของจริงบ้างผมกับแกเล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อน หีคุณนายขาวมากครับ เวลาที่แกแกผ้าออกร่ายกายแกขาวเนียนมากแทบไม่มีที่ติ ผมให้คุณนายเป็นคนขึ้นไปขย่มควยผมข้างบนอย่างเร่าร้อน

เสียงแกคราง”โอววว…ซี๊ดดด…สุดยอเลยนาย…อ่าส์” คุณนายตอนนี้แกขย่มอย่างไม่ยั้งแถมยังรุนแงอีกต่างหากครับ จนผมรับมือแกเกือบไม่ทัน ยิ่งกว่านางเอกหนังโป๊อีกครับ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั๊บๆๆๆๆตลอดเวลา จนในที่สุดแกก็ร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่าน เกร็งกระตุกไปสามสี่ครั้ง ผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออมาใส่ร่องเสียวคุณนายจนเลอะไปหมด คุณแกชอบมากบอกให้ผมว่าพรุ่งนี้มาอีกนะว่างั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

fourteen − six =