แอบดูพี่สาวเย็ดกับผัวฝรั่ง

คนบ้านนอกมีค่านิยมอย่างผิดๆครับ ขอย้อนหลังเมื่อ 30 ปีที่แล้วสาวสาวทางเหนือพอเรียนจบชั้นประถมหกทางพ่อแม่ได้ส่งให้ไปขายตัวที่กรุงเทพครับ คนใดที่ลูกเกิดมาเป็นผู้หญิงจะมีการเลี้ยงฉลองกันเลยครับ เลี้ยงดูอย่างพอโตเป็นสาวก็มีแม่เล้ามาติดต่อไปเป็นสาวขายตัวที่กรุงเทพ ยิ่งใครที่มีลูกสาวที่สวยด้วยแล้วมีแต่คนมาจองตัวเพียบเลยครับ ผมมีพี่สาวคนหนึ่งครับ หน้าตาดีสวยมากตอนนั้นผมเรียนอยู่ ป.4 ส่วนพี่สาวเรียนจบ ป. 6 ทางแม่เล้าก็มาติดต่อไปหาเงินที่กรุงเทพครับ ไปเป็นนางงามตู้กระจก

พี่สาวผมเป็นคนที่กล้าแสดงออกอยู่ ได้เล่าให้ทางบ้านฟังว่าไปเจอใส่แขกที่เป็นนิโกรควยใหญ่มากเย็ดคืนหนึ่งแปดครั้ง บางทีก็ไปเจอใส่แขกโรคจิตบังคับให้อมควยจนน้ำแตกบออกให้กลืนน้ำเงี่ยนแทบอาเจียน พี่สาวพูดแบบนี้เลยครับ ผ่านไปหนึ่งปีพี่สาวก็ไปได้ผัวเป็นฝรั่งครับจึงเลิกเป็นสาวขายบริการพาผัวฝรั่งมาอยู่ที่บ้านด้วย สร้างบ้านขึ้นมาใหม่อีกหลังหนึ่ง ช่วงที่สร้างบ้านไม่เสร็จนั้นก็อยู่บ้านหลังเดิมเก่าไปก่อนที่บ้านหลังเดิมมีอยู่สองห้องเท่านั้นครับห้องเป็นห้องพ่อแม่ ส่วนอีกห้องเป็นห้องผมครับ

เดิมทีก็เป็นห้องนอนพี่สาสวานั่นแหละครับพอพี่สาวไปอยู่กรุงเทพผมจึงย้ายไปนอนห้องพี่ กลับมาครั้งนี้ผมจำเป็นต้องย้ายไปนอนนอห้องแล้วครับ ตั้งแต่พี่สาวพาผัวฝรั่งมาอยู่ที่บ้าน ทำให้ผมได้ดูหนังโป๊สดๆ ทุกคืนเลยครับ เพราะว่าห้องนอนมีแต่รอยฝาแตกเวลาที่พี่สาวเย็ดกับผัวฝรั่งทำให้ผมเห็นอย่างชัดเจน จนผมเงี่ยนจึงชักว่าวเสร็จไปด้วยทุกครั้งเลยครับ คืนนี้ก็เหมือนกันคับ ผมต้องสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงร้องครางของพี่สาวออกมาเบาๆเสียงเตียงนอนสั่นดังอ๊ดอ๊าดๆตลอดเวลา

ผมตื่นเต้นมากควยแข็งขึ้นมาทันทีครับผมลุกขึ้นแอบดูที่รอยฝาแตกภาพที่เห็นพี่สาวเปลือยกายล่อนจ้อนโดยที่ผัวฝรั่งนอนหงายให้พี่สาวผมขย่มควยหันหน้ามาทางผม ทำให้เห็นหีพี่สาวคาบควยอ้าอย่างชัดเจนเลยครับมันปลิ้นเข้าปลิ้นออกตลอดเวลา ผมเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วยดูหนังโป๊สดๆไปด้วยอย่างได้อารมณ์สุดๆ จนพี่สาวเร่งความเร็วขึ้นร้องครางออกมาถึงจุดสุดยอดตัวเกร็งกระตุกฟุบลงบนอกผัวฝรั่ง ผมรัวมือชักว่าวอย่างเร็วจนน้ำแตกออกมาถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงเช่นกันครับ สุดยอดมากครับพี่สาวที่ทำให้ผมตื่นเต้นทุกคืน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eleven + seventeen =